เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ : ลด "รอยย่ำของน้ำ"

ดร.ดาวี แวนหมูแฮม ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจากศูนย์ศึกษาค้นคว้าร่วมคณะกรรมาธิการสหยุโรปในประเทศอิตาลี เผยผลการค้นคว้าและทำการวิจัยปัจจุบันซึ่งพบว่าการปรับกรรมวิธีบริโภคให้มีสุขภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั้น นอกเหนือจากการที่จะดีต่อสภาพร่างกาย และก็ลดการเสี่ยงของโรคร้ายต่างๆแล...

#ข่าวIT
อ่านต่อ..http://www.koratnextgen.com/%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b9%8a%e0%b8%b2%e0%b8%b0%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b9%8a%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%97%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%a8%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b9%8c-%e0%b8%a5-2/

Korat Next GEN

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เตือนผู้ปกครองเฝ้าระวังอาการแทรกซ้อนโรคหัด

“เจ็บแต่ไม่ยอม” ยุติความรุนแรงต่อสตรีฯ

สมูทตี้สตอเบอรี่โยเกริต์